Tuyến xe buýt đi bệnh viện Hòa Hảo

by seo.tk1992

Người ta vẫn thường nói, nếu đến Sài Gòn bạn không thử một lần trải nghiệm xe buýt thì đó là điều đáng tiếc. Đối với những người có công việc ổn định thì sẽ ít có cơ hội đi xe buýt còn đối với sinh viên thì có lẽ đi xe buýt là việc làm hàng ngày, là phương tiện duy nhất để đến trường an toàn và thuận lợi nhất.

777doan2

Có thể nói, xe buýt ở Sài Gòn trái khắp thành phố vì vậy khi muốn đến đâu bạn cũng có thể đi bằng xe buýt, quan trọng là bạn cần phải biết tuyến xe buýt mà mình cần đi. Bạn đang muốn đến bệnh viện Hòa Hảo, bạn đang muốn si chuyển bằng xe buýt cho tiện lợi nhưng bạn lại đang loay hoay không tìm được cho mình tuyến xe buýt đi ngang bệnh viện này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra tuyến xe buýt đi bệnh viện Hòa Hảo nhé!

Tuyến xe buýt đi bệnh viện Hòa Hảo 

Tại sao ngày nay người ta vẫn chuộng hình thức di chuyển là xe buýt, lý do đầu tiên phải nhắc đến là giá rất rẻ, di chuyển bằng xe buýt an toàn và tiện lợi.. với những lý do này thì xe buýt luôn là sự lựa chọn của bạn.

Nằm ở Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (  254 Hoà Hảo, phường 4, Quận 10) ,Bệnh viện Hòa Hảo là một bệnh viện được hình thành khá lâu đời nên việc di chuyển lại bệnh viện khá là dễ dàng. Nếu đi xe máy thì quá dễ dàng rồi phải không nào? còn nếu di chuyển bằng xe buýt thì bạn có thể đi xe 91 nhé!
Xe 91 có lộ trình hoạt động như thế nào?
Lượt đi:
⇒Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hậu Giang – Tháp Mười – Hải Thương Lãn Ông – Châu Văn Liêm – Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh – Lý Thường Kiệt – Hòa Hảo – Nguyễn Kim – đường 3/2- Cách Mạng Tháng Tám – Điện Biên Phủ – (ngã tư Hàng Xanh) – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A – đường vòng chân cầu vượt Gò Dưa – cầu vượt Gò Dưa – Quốc lộ 1A – Chợ nông sản Thủ Đức.
Lượt về:
⇒ Chợ nông sản Thủ Đức – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ – Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu – Đường 3/2 – Nguyễn Kim – Hòa Hảo – Lý Thường Kiệt – Nguyễn Chí Thanh – Thuận Kiều – Châu Văn Liêm – Hải Thương Lãn Ông – Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ – Hậu Giang – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây (trả khách) – Kinh Dương Vương – chỗ đậu xe buýt Bến xe Miền Tây.

91


✬Tổng đoạn đường đi từ bến xe Miền Tây đến Chợ nông sản Thủ Đức là 23,8 km.
✬Tổng số chuyến xe 91 đi trong ngày là 98 chuyến/ngày.
✬Tổng thời gian di chuyển là 80-85 phút.
✬Thời gian iãn cách giữa mỗi chuyến xe buýt là 14 – 17 phút/chuyến.
 Thời gian hoạt động của xe 91
★Tại Bến xe Miền Tây: Chuyến đầu tiên bắt đầu từ 5h15 chuyến cuối là 18h15.
★Tại Chợ Nông sản Thủ Đức : chuyến đầu tiên bắt đầu từ 05h00 chuyến cuối 18h00 .
Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình thông tin về Tuyến xe buýt đi bệnh viện Hòa Hảo các bạn sẽ di chuyển đển nơi khám bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn, chúc các bạn sẽ luôn có nhiều niềm vui và thật nhiều sức khỏe nhé!

Related Posts

Leave a Comment