Tiệm thuốc tây nào mở cửa 24/24 tại TP.HCM

by seo.tk1992

Cuộc sống chúng ta rất vô thường, chúng ta sẽ không biết được điều xảy ra. Bệnh tật là điều chúng ta quan tâm và chúng có thể đến bất kì lúc nào và tất nhiên nếu bệnh nặng ta cần đến bệnh viện hoặc cơ sở ý tế gần nhất để chữa trị, còn nếu nhẹ bạn có thể tự mình tới tiệm thuốc tây và mua thuốc.

Thông thường thì thời gian hoạt động của các tiệm thuốc tây là từ sáng sớm cho đến khoảng 10 giờ tối và hầu như trên địa bàn thành phố không có tiệm thuốc tây nào hoạt động 24/24. Bạn đang lo lắng liệu những lúc nửa đêm thì bạn không biết tìm cho mình một tiệm thuốc nào? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến co các bạn một Tiệm thuốc tây nào mở cửa 24/24 tại TP.HCM. Cùng tham khảo để biết thêm thông tin thú vị này nhé!

ggGPP

Tiệm thuốc tây nào mở cửa 24/24 tại TP.HCM

Những con bệnh nhẹ như đau bụng bất chợt, sốt hay ho..là căn bệnh không quá nguy hiểm vì vậy đôi với những trường hợp này bạn không cần phải tới bệnh viện bạn có thể sử dụng và ngăn chặn ngay cơn đau. Nhưng điều bạn quan tâm là nếu lỡ bệnh bộc phát nửa đêm thì sao? Lúc này bạn phải biết được rằng không còn một tiệm thuốc tây nào mở cửa cả, nếu nhà bạn có tủ thuốc gia đình thì là quá tốt còn nếu không có thì bạn phải ráng vượt qua cơn đau và đợi tới sáng hôm sau để mua thuốc.

Biết được những khó khăn này, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có một tiệm thuốc đi tiên phong trong việc mở cửa 24/24.  Tiệm thuốc này  mở ra dịch vụ này với mục đích  là chỉ để phục vụ người dân mọi lúc và mọi thời điểm. Cái tên  Yteco, nhà thuốc Yteco được xem là nhà thuốc đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh mở cửa xuyên đêm.

hieu-thuoc-yteco-so-4

 Tới đây các bạn có thể nhận thấy một dòng chữ nhỏ “hoạt động 24/24 giờ, xin nhấn chuông bên dưới”, tại đây có các dược sĩ trực từ đêm hôm trước tới sáng hôm sau, nếu có ai muốn mua thuốc thì có thể nhấn chuông là có thể mua thuốc. Tiệm thuốc này nằm ở địa chỉ góc ngã tư Cách Mạng Tháng Tám và Nguyễn Đình Chiểu, được biết từ khi mở ra dịch vụ này thì  lượng khách mua thuốc đêm rất ít, có ngày chỉ có vài người, hàng tháng công ty vẫn phải bù lỗ cho hoạt động nhưng với mục đích ý nghĩa nhân văn cao cả, tiệm thuốc vẫn hoạt động hàng tháng.

Từ khi có tiệm thuốc mở cửa 24/24 này thì người dân đã hết lo lắng chuyện đau ốm giữa đêm nữa, tuy nhiên chúng tôi vẫn dành lời khuyên cho bạn là ở mỗi gia đình nên có một tủ thuốc gia đình, để có thể tự xoay xở được mỗi khi có bệnh tật bất ngờ.

Mong rằng qua bài viết Tiệm thuốc tây nào mở cửa 24/24 tại TP.HCM hôm nay các bạn đã có cho mình thêm một thông tin bổ ích, hy vọng các bạn sẽ có một chế độ chăm sóc cơ thể thật tốt để gìn giữ sức khỏe cho mình.

Related Posts

Leave a Comment