Thuốc lá Mevius giá bao nhiêu? mua ở đâu?

by seo.tk1992

Thuốc là từ lâu đã là một trong những chất kích thích được mọi người ưa chuộng , ngay cả ở Việt Nam chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp mọi người cầm trên tay phì phèo điếu thuốc . Các loại thuốc lá chúng ta thường thấy như Caraven A, Bastos…cao cấp hơn chúng ta sẽ thấy Mevius. Một cái tên nghe có phần lạ lẫm, chắc hẳn có  nhiều bạn chưa có thật nhiều về thông tin loại thuốc  này, trong bài viết Thuốc lá Mevius giá bao nhiêu? mua ở đâu? hôm nay các bạn sẽ phần nào rõ hơn nhé!

Thuốc lá là gì?

Trước tiên ta hãy cũng tìm hiểu thuốc lá là gì nhé! Có thể dễ dàng thấy rằng thuốc lá là một loại cây có độc, chưa hàm lượng Nicotin rất cao. Sau khi chúng ta hít phải một lượng lớn Nicotin trong cơ thể, chất này sẽ nhanh chóng liên hệ tới hệ thần kinh và lên toàn cơ thể vì thế nhiều người khi hút thuốc lại thấy trí óc sáng suốt và làm việc hiệu quả hoặc trong những lúc lo lắng hay âu lo sẽ khiến ta thư giãn và thoải mái hơn.

kkkkktldt2

Vì sao người ta lại nghiện thuốc lá?

Nhiều người khi hút thuốc lá mang lại cảm giác sảng khoái, khi mệt mỏi, buồn chán đều tìm đến thuốc lá để có cảm giác tốt hơn. Sự thèm muốn hút thuốc còn xuất hiện khi người nghiện tiếp xúc với điếu thuốc lá  cùng với hương vị của các loại thuốc lá lúc đốt lên hoặc cũng có thể khi nhìn thấy những người khác đang hút thuốc. Mùi vị của thuốc lá được hút vào cơ thể cũng là một yếu tố gây nghiện. Một số cảm xúc xuất hiện khi hút thuốc lá như cảm giác êm dịu hoặc hưng phấn sau khi hút đối với một số người. Đồng thời thuốc lá còn giúp các bạn có cảm giác tự tin khi tiếp xúc cũng như nói chuyện với người xung quanh.

thuocla

Ngoài ra, khi hút thuốc còn giúp nhiều người tập trung và dễ dàng tìm đến sự sáng tạo hơn cũng chính vì vậy mà ta thường thấy các nghệ sĩ họ thường hút thuốc . Chúng ta vẫn thường thấy các thanh niên mới lớn hút thuốc , điều này là việc mà các thanh niên này nghĩ hút thuốc như một cách tự khẳng định lại mình rằng mình đã bước qua tuổi trưởng thành.

Thuốc lá Mevius giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Mevius trước đây gọi là Mild Seven là một thương hiệu của thuốc lá được sản xuất bởi Nhật Bản thuốc lá . Mevius thuốc lá là thứ ba điếu thuốc hút rộng nhất trên thế giới .

Nguyên sản xuất tại Tokyo của Japan Tobacco Inc, là một biến thể của các thương hiệu nổi tiếng Seven Stars , các Mevius dưới Mild Seven tên đã được một người bán hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 1977 và là thương hiệu thuốc lá lớn thứ hai trên thế giới.

20150505152229482A

Chúng ta có thể mua Mevius ở các hiệu bán thuốc lá lớn, hoặc nhờ người xách tay từ nước ngoài v… Tuy nhiên, chúng không phổ biến nhiều ở Việt Nam nên chúng ta khó có thể tìm được loại thuốc lá này. Giá của loại thuốc này khá mắc, thông thường chúng sẽ được bán với giá 50.000 đồng / gói và 480.000 đồng/ cây.

Mong rằng bài viết Thuốc lá Mevius giá bao nhiêu? mua ở đâu?  giúp các bạn có thêm những thông tin thú vị về thuốc lá cũng như loại thuốc lá nổi tiếng này. Hút thuốc lá sẽ đem lại cho chúng ta những cảm xúc cũng như sự sáng tạo cho riêng mình nhưng cố gắng không nên để thuốc lá trở thành cơn nghiện cho bạn nhé! Sẽ không tốt cho sức khỏe bạn chút nào đâu.

Related Posts

Leave a Comment