Thuốc lá Esse giá bao nhiêu? mua ở đâu?

by seo.tk1992

Tác hại của thuốc lá ai cũng điều biết nhưng không mấy ai có thể từ bỏ chúng một cách dễ dàng, chính vì để giảm thiểu được các tác hại mà  các nhà máy sản xuất thuốc lá đã sản xuất ra một loại thuốc lá có hương vị nhẹ hơn và lượng Nicotin ít hơn. Hôm nay, qua bài viết Thuốc lá Esse giá bao nhiêu? mua ở đâu?  các bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại thuốcnày nhé!

Thuốc lá Esse  có khác gì với những loại thuốc lá còn lại?

Thuốc lá Esse được sản xuất với công nghệ ít hàm lượng  Nicotin thấp hơn so với các loại thuốc thông dụng khác trên thị trường. Esse có cảm giác khá nhẹ vì vậy đối với những người nghiện thuốc nặng sẽ khó chấp nhận hút loại thuốc này bởi chúng không đủ đô với họ, họ cần một loại thuốc nặng hơn và nồng hơn. Tuy nhiên, nếu ai muốn cai nghiện thì Esse  sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, bạn sẽ dần quen với cảm giác nhẹ của loại thuốc này, sau đó bạn sẽ dần bỏ được thuốc, sức khỏe sẽ cải thiện hơn trước .

III201406151616_1036_1b

Thuốc lá Esse có nhiều loại khác nhau như loại nhẹ cho phụ nữ và nặng cho phái mạnh, nói nặng nhưng chúng đều nhẹ hơn so với thuốc thông thường và chúng đều  chênh lệch nhau về hàm lượng Nicotin.
Thuốc lá Esse tuy có phần đầu lọc màu trắng , nhiều  người lầm tưởng có chứa bạc hà, nhưng không phải, trong Esse  không hề chứa bạc hà vì bạc hà sẽ làm các  sợi thuốc khiến tăng thêm các thành phần độc hại trong khói thuốc, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, cơ thể bạn sẽ mắc phải một số chứng bệnh nguy hiểm, có thể dẫn đến ung thư, nhồi máu cơ tim…

Tác hại của thuốc lá nếu chúng ta hút quá nhiều?

Khi hút thuốc lá hoặc các bạn sống chung với những người hút thuốc lá sẽ gặp không ít vấn đề về sức khở, khói thuốc sẽ thông qua phổi và thấm vào máu, lâu ngày chúng sẽ gây ra những tổn thường về đường hô hấp, những người thường xuyên hút thuốc lá sẽ gặp phải các chứng bệnh như: rụng tóc, đục thủy tinh thể, sa nhăn, ung thư, loãng xương, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, máu đông ở não, tinh trùng biến dạng…

xem-cach-thuoc-la-pha-hoai-co-the-nguoi-theo-tung-giai-doan

Ngoài ra, khi các quý ông thường xuyên sử dụng thuốc lá sẽ dẫn đến chất lượng tinh trùng bị giảm sút, điều này rất nguy hiểm vì rất dễ ảnh hưởng đến sau này, nam giới sẽ mắc chứng vô sinh. Đối với nữ giới thì hút thuốc sẽ tăng nguy cơ ung thử cổ tử cung, ung thư vú, trẻ em nếu thương xuyên hít phải khói thuốc từ những người xung quanh sẽ gặp phải các vấn đề như còi xương, chậm lớn, trí tuệ chậm phát triển, trẻ em gặp tình trạng suy dinh dưỡng.

Thuốc lá Esse giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Xuất hiện tại Việt Nam gần đây nhưng đã được ưa nhiều người ưa chuộng, với hương vị nhẹ nhàng và thơm , dễ chịu cả nam và nữ đều có thể sử dụng loại thuốc lá này. Các bạn có thể mua được Esse tại tất cả các tiệm tạp hóa, cửa hàng thuốc lá với giá là 30.000 đồng/ gói và 280.000 đồng/ cây/ 10 gói.

790596

Mong rằng qua bài viết Thuốc lá Esse giá bao nhiêu? mua ở đâu? hôm nay các bạn đã có những cái nhìn rõ hơn về loại thuốc lá này. Một lời khuyên cho bạn là bạn đang trong quá trình cai thuốc thì Esse sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Related Posts

Leave a Comment