Thuốc đặt phụ khoa canvey giá bao nhiêu? mua ở đâu?

by seo.tk1992

Viêm nhiễm phụ khoa được biết đến là một trong những căn bệnh thương gặp ở các chị em phụ nữ. Những dấu hiệu như trong thời kì có kinh nguyệt âm đạo liên tục ra khí hư, âm đạo chảy máu bất thường không có nguyên nhân, quan hệ tình dục có cảm giác đau rát… là chứng tỏ bạn đã rơi vào tình trạng viêm nhiễm, nếu liên tục tiếp diễn không có các biện pháp điều trị sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường, nếu nặng có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của các chị em.

Nếu bạn đang ở trường hợp viêm nhiễm phụ khoa nhẹ thì có thể sử dụng thuốc đặt phụ khoa để điều trị. Thuốc đặt phụ khoa canvey giá bao nhiêu? mua ở đâu? sẽ là câu hỏi chúng tôi đem đến cho bạn.

fffcach-ngan-ngua-benh-viem-nhiem-phu-khoa1

Nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa

★Các chị em luôn ở trong tâm trạng căng thẳng kéo dài, stress kéo dài sẽ dẫn đến tinh thần bị ảnh hưởng, sức khỏe và sức đề kháng cơ thể cũng bị suy sụp.

★Các chị em phụ nữ thường có tình trạng mất cân bằng nội tiết tố, điều này cũng rất dễ ảnh hưởng đến việc viêm nhiễm vùng kín.

★Các chị em thường xuyên dùng các thủ thuật phụ khoa như nạo phá thai không đảm bảo, đặt vòng tránh thai không đúng cách và hợp vệ sinh cũng là một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm.

Doctor taking notes

★Các phụ nữ có thói quen sạch sẽ quá cũng không tốt, nếu thường xuyên chà rửa vùng kín bằng các loại xà phòng, chất tẩy rửa quá mạnh cũng gây cho vùng kín những tổn thương nhất định.

★Ngược lại nếu bạn vệ sinh vùng kín không đảm bảo vệ sinh, đặc biệt trong thời kì kinh nguyệt nếu nếu các EVA sử dụng băng vệ sinh kém chất lượng và không thường xuyên thay băng cũng sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm vùng kín.

Các triệu chứng khi bạn mắc chứng viêm nhiễm phụ khoa

★Xuất hiện dịch bất thường xuất hiện ở âm đạo

★Các chị em bắt đầu thấy vùng kín  xuất hiện các nốt, vết đỏ thậm chí là vết loét

★Khi đi tiểu tiện chị em cảm thấy đau buốt ở vùng kín, có hiện tượng tiểu buốt .

★Có tình trạng đau bụng dưới hoặc cảm thấy đau khi trong khi quan hệ tình dục

★Qua thời kì kinh nguyệt nhưng chị em vẫn còn hiện tượng chảy máu ở âm đạo hoặc sau khi giao hợp với hiện tượng chảy máu

Thuốc đặt phụ khoa canvey giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Ngày nay, khi các chị em rơi vào tình trạng viêm nhiễm phụ kho thì thường sử dụng thuốc đặt vào âm đạo để điều trị. Canvey được biết đến là một trong những loại thuốc có tác dụng hiệu quả nhất hiện nay, được bào chế dưới dạng viên nên các chị em rất dễ dàng sử dụng. Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư và Phát triển ACM Việt Nam là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thuốc đặt phụ khoa.

ob_efd8e7_thuoc-dat-viem-am-dao

Canvey được bày bán tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc với giá niêm yết là 60.000 đồng/ 1 hộp.

Viêm nhiễm phụ khoa là một căn bệnh tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường, thậm chí nếu tình trạng diễn ra lâu và được chữa trị sẽ dẫn đến vô sinh. Hy vọng qua bài viết Thuốc đặt phụ khoa canvey giá bao nhiêu? mua ở đâu  hôm nay các chị em sẽ có những kiến thức bổ ích về căn bệnh thường xuyên xảy ra ở phụ nữ.

Related Posts

Leave a Comment