Mỹ phẩm Thorakao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

by seo.tk1992

Nếu như chúng ta vẫn thường quan tâm và biết đến các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài, đặc biệt là các nước từ lâu đã nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm cao cấp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Tuy nhiên, chúng ta đã vô tình quên đi rằng tại đất nước của chúng ta cũng có một dòng sản phẩm làm đẹp đã xuất hiện  từ rất lâu và vẫn đang từng ngày phát triển. Hãy cùng danhchophunu.com tham khảo thông tin về dòng mỹ phẩm này qua bài viết Mỹ phẩm Thorakao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở  đâu? nhé!

Là một hãng mỹ phẩm được ra đời trong những năm 60 của thế kỉ trước, dòng mỹ phẩm này ra đời bởi một gia đình quý tộc ở Việt Nam, với các công thức điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như: cam, cà chua, nghệ, gừng hay dưa leo…

gggkem-nghe-collagen-10g

Giá thành rẻ là điều dễ nhận thấy ở Thorakao

Điều dễ hiểu đầu tiên chúng ta cần biết là dòng mỹ phẩm này là hàng nội, được sản xuất trong nước nên không chịu chi phối bởi các loại thuế cao như thuế nhập khẩu như các sản phẩm khác ở nước ngoài phải cần chịu chi phí ở khoản vận chuyển…

Từ khi thành lập đến nay công ty sản xuất vẫn không hề tốn nhiều tiền cho việc quảng bá sản phẩm và đánh bóng tên tuổi của mình.

kem-ngua-mun-4g

Là sản phẩm gia truyền nên không hề chú trọng vào mẫu mã bao bì cũng như những thiết kếbên ngoài mà tập trung vào chất lượng sản phẩm, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng  nhất.

Mặc dù đã ra đời khá  lâu nhưng dường như tâm lý người Việt muôn đời vẫn vậy, vẫn luôn xem, trọng hàng ngoại mà bỏ qua hàng nội nên dường như Thorakao  lại như đang chập chững những bước đi đầu tiên trong ngành kinh doanh mỹ phẩm của mình.

Tại sao Thorakao ít được người Việt biết đến?

Thực tế cho thấy, nhận biết được khả năng tiêu thụ tại Việt Nam không cao nên nhà sản xuất đã đảy mạnh công tác cung cấp hàng ở nước ngoài. Theo thống kế cho thấy thì các sản phẩm của hãng mỹ phẩm này chỉ cung cấp một% nhỏ ở Việt Nam.

Ngoài ra, thương hiệu này luôn chú trọng vào nhiệm vụ đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên rất ít có các hoạt động marketing, PR sản phẩm nên số lượng người biết đến thương hiệu này ở Việt Nam khá ít.

phan-trang-diem-bong-cuc-9g

Tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam thì phần lớn là các mỹ phẩm hàng ngoại, nên người Việt rất ít khi quan tâm tới các mỹ phẩm nội. Đơn giản là một phần các sản phẩm ngoại thường có chiếc lược quảng bá mạnh mẽ hơn, mẫu mã thì lúc nào cũng bắt mắt hơn rất nhiều. Trong khi đó thì Thorakao lại rất ít khi quan tâm tới vấn đề này.

Mỹ phẩm Thorakao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở  đâu?

Nếu để tìm một câu trả lời chính xác cho câu hỏi này thì chúng ta cần phải hỏi một người đã từng sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng thì thương hiệu này là một trong những thương hiệu nội có chất lượng và uy tín nhất bởi lẽ:

Các sản phẩm của  Thorakao đều không chứa các hóa chất gây hại cho da, tất cả đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có tác dụng rất tốt không hề gây kích ứng cho da. Nên khi sử dụng các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ kích ứng.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm từ khi ra đời và phát triển đến nay thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chúng ta hãy thử làm một phép toán nhỏ nhé! Nếu mọt sản phẩm không hề được quảng cáo rầm rộ hay có chiến lược marketing nào thì liệu có tồn tại đến thời điểm này. Nếu như chất lượng sản phẩm của chúng không được người tiêu dùng đánh giá cao. Và liệu rằng chất lượng không đảm bảo thì có thể phát triển ở thị trường nước ngoài vô cùng khắt khe.

Related Posts

Leave a Comment