Nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy?

by seo.tk1992

Bạn đang lên kết hoạch đi du lịch và muốn tìm một địa điểm thật hấp dẫn và nhiều điều lý thú. Thì Đà Nẵng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể chọn vì đây được xem là địa điểm lý thú và nơi nên đến nhất của Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên vì điều kiện khí hậu nên trước khi đi bạn cần biết nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy là thích hợp nhất để có thể tận dụng triệt để nhất thời gian vui chơi.

8-nhung-diem-du-lich-am-ap-mytour-2

Nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy?

Bạn chọn du lịch theo kiểu nghĩ dưỡng hay đi phượt, tùy vào chuyến đi mà các bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn thỏa đáng nhất để có một chuyến tham quan du lịch thật lý thú và ý nghĩa. Với mục đích mong muốn mang lại cho các bạn những sự lựa chọn thích hợp nhất thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khí hậu từng mùa của vùng đất này.

Đà Nẵng là nơi có khí hậu rất ôn hòa, hầu như Thành Phố không có thời gian nắng nóng gay gắt với nhiệt độ trung bình vào tháng 6, 7, 8 từ 28-30 độ C.

nếu bạn đến với thành phố này vào mùa đông thì đây chính là thời điểm vô cùng tuyệt vời vì thời tiết rất thuận lợi với sự ấm áp đôi khi sẽ có cảm nhận được một tý se lạnh với những màn sương mờ vào buổi sáng sớm, bạn có thể tha hồ chụp ảnh và có được những kỹ niệm tuyệt vời với nhiệt độ chỉ từ 18-23  độ C và đặc biệt mùa đông ở đây thường kéo dài trong vòng 3 tháng  12,1,2.

78704df73303eff5674f5547b6edbf501

Với độ cao trung bình 1,500m so với mực nước biển thì vùng rừng núi Bà Nà có thể xem đây là một thiên đường du lịch và hưởng thụ với nhiệt độ trung bình 20 độ C.

Vào thời điểm tháng 2-8 thời tiết hơi nóng, những với bở biển trong xanh và trải dài thì bạn có thể đắm mình tận hưởng sự mát lạnh của nước biển, ngâm mình hàng giờ liền thì mọi căng thẳng mệt mỏi của bạn sẽ tan biến.

Đặc biệt nếu đến với Đà Nẵng vào những ngày lễ như 30/4-1/5 thì bạn sẽ được tận hưởng những màn trình diễn pháo hoa có một không hai từ nhiều quốc gia trên thế giới dàn dựng, nhưng có điều nếu đi vào diệp này thì bạn nên chuẩn bị kĩ về vấn đề kinh phí vì vào những dịp lễ thì giá cả sẽ tăng mạnh.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên đi vào tháng 1-4 vào những tháng này thì không khí vô cùng mát mẻ mà giá cả lại mềm.

da-nang-hue-hoi-an-ivivu-3

Đà Nẵng nằm ở miền trung nước ta nên đôi khi có bão vào tháng 9,10,11 nên nếu muốn đi thì bạn nên cân nhắc khi đến Thành Phố này vào thời điểm nhạy cảm.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những điểm du lịch hấp dẫn cũng nhưng là những gợi ý cho bạn là Nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy, hãy nhanh tay bỏ túi những kinh nghiệm trên để có được một chuyến đi thật hấp dẫn nhé.

Related Posts

Leave a Comment