Mua thuốc Doping ở đâu? Giá bao nhiêu?

by seo.tk1992

Chúng ta vẫn thường nghe trên báo đài vẫn thường có những thông tin trong các cuộc thế vận hội hay đại hội thể thao rằng vận động viên này bị tước huy chương vì sử dụng chất cấm…Chúng ta chỉ nghe và biết chất cấm đó là Doping, nhưng hoàn toàn chưa có một kiến thức gì về chúng. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về loại chất cấm này cũng như sẽ giải đáp câu hỏi Mua thuốc Doping ở đâu? Giá bao nhiêu? cho những ai đang cần tìm hiểu chúng.

Thuốc Doping là gì?

Người ta thường gọi chung các chất cấm trong thể thao là doping, thực chất doping là các chất cấm trong thể thao hoặc trong các hoạt động nhằm tăng cường sức mạnh và sẽ đạt được thành tích cao nhưng đây được xem là một cách chiến thắng không thuyết phục và bất hợp pháp. Cho tới thời điểm hiện tại thì trong danh sách các chất cấm của doping đã lên đến con số gần 200 và tất nhiên những con số này sẽ không dừng lại vì người ta ngày càng điều chế ra các loại thuốc tinh vi hơn nhiều.

ffdoping-là-gì-1-1

Các chất cấm trong  doping  gồm  có những thuốc giảm đau gây nghiện, chất kích thích, thuốc lợi tiểu… Ngoài ra, một số chất kích thích quen thuộc như rượu, bia, thuốc gây tê tại chỗ… cũng bị liệt vào danh sách các chất doping. Vì vậy chúng ta thường thấy trước khi tham gia thi đấu các vận động viên thường bỏ các chất kích thích này từ rất nhiều tháng trước.

Những tác hại khi sử dụng thuốc Doping
Khi sử dụng các thuốc cấm mà đại diện là các loại thuốc có bắt nguồn từ nội tiết tố năm testosterone, những chất này có khả năng tăng cường thể tích và sức mạnh cơ,  nếu các vận động viên nữ sử dụng có sẽ có xu hướng  nam hóa như : Giọng nói sẽ trầm xuống như đàn ông, râu sẽ mọc dài hơn, kinh nguyệt cũng có dấu hiệu rối loạn hơn nhiều, còn đối những vận động viên nam thì nguy cơ teo tinh hoàn là khá cao, lượng tinh dịch giảm mạnh, liệt dương sẽ dấu hiệu nếu sử dụng quá nhiều.

Với khả năng giữ muối  trong cơ thể vì vậy nếu thường xuyên sử dụng Doping sẽ dẫn đến suy tim và suy thận.  Thông thường các nội tiết tố tăng trưởng thường được sử dụng với mục đích làm tăng sức bền cho vận động viên. Tuy nhiên, đó chỉ là mặt trước còn tác dụng phụ của chúng sẽ làm yếu các khớp cơ.

2013-02-05_Doping_1500px_srgb-550x366


Phương pháp cho thẳng Doping vào trong máu sẽ khiến cơ thể tăng lượng hồng cầu, oxi được đưa đến  các tế bào, giúp các cơ hoạt động mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu không canh chừng liều lượng sẽ dẫn đến hiện tượng tán huyết, hen suyễn thậm chí còn gây ra nghẽn mạch máu và gây ảnh hương toàn diện dẫn đến đột tử.

Mặc dù các vận động viên luôn biết những rủi ro trên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhưng áp lực về thành tích quá lớn khiến các vận động viên không còn nghĩ đến điều gì khác. Theo điều tra thì họ sẵn sàn dùng thuốc để được đứng trên bục vinh quang.

Mua thuốc Doping ở đâu? Giá bao nhiêu?

Ngày nay nếu mua được các loại thuốc Doping chính gốc thì dường như rất khó vì chúng được xemm là chất cấm nên không được buôn bán rộng rãi. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều loại thuốc không phải là doping nhưng nếu chúng ta thường xuyên sử dụng thì sẽ có kích thích như Doping . Cụ thể nếu chúng ta sử dụng các loại thuốc cảm thông thường như Ephedrine cũng sẽ gây ra những triệu chứng như Doping.

Related Posts

Leave a Comment