Dubai thuộc nước nào? thuộc châu nào?

by seo.tk1992

Nếu như chúng ta quay ngược lại về 30 năm về trước chúng ta sẽ chẳng biết Dubbai là một thành phốnhư thế nào? Và dưỡng như chúng không hề được nhiều người biết đến và quan tâm. Tuy nhiên, với một tốc độ phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây, người ta dẫn đã biết đến thành phố này. Tuy nhiên, chúng vẫn còn là nhiều điều bí ẩn, trong bài viết Dubai thuộc nước nào? thuộc châu nào? hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có những thông tin thú vị nhé!

Thành phố dubai thuộc nước nào? Thuộc châu nào?

Cho tới thời điểm hiện tại thì bạn có biết ngôi nhà cao nhất thế giới nằm ở đâu không? trữ lượng dầu khí lớn nhất thế giới nằm ở đâu không? Câu trả lời sẽ là thành phố Du bai, được xem là một tiếu vương quốc nằm trong khối 7 tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất ở phía Nam vịnh Ba Tư xa xôi . Là thành phố có diện tích lớn thứ hai và  tiểu vương quốc có số dân đông nhất , chúng thuộc về bán đảo Ả Rập.
Ngày nay, với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, nhanh đến chóng mặt, nhưng Dubai   được đánh giá là nền kinh tế phát triển dựa vào khuôn mầu xây dựng chung là dựa vào ngành công nghiệp dầu khí. Một điều rõ ràng là chúng ta có thể thấy rằng nền thu nhập chính của quốc gia này dựa vào dầu khí, du lịch và kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, Dubai còn thu hút truyền thông thế giới và cả thế giới với những công trình kiến trúc đồ sộ ,tổ chức những sự kiến thể thao nổi bật và những suy nghĩ táo bạo.

Dubai còn là một thành phố của những công trình thể thao, du lịch, tài chính,khách sạn, công nghệ và xây dựng,.Được đánh giá là một trong những thành phố có tình trạng an ninh an toàn nhất thế giới, là trung tâm hàng không của cả khu vực. …
Trong tương lại Dubai sẽ là trung tâm của sự xa hoa, phát triển thế giới , ngày nay, Dubai là thành phố đang trên đà phát triển, với nền kinh tế phát triển nhanh chóng và vượt bậc và trong tương lai cũng sẽ còn phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, vấn đề của Dubai lúc này là phải phát triển kinh tế theo hướng khác, tạp trung phát triển các ngành khác như du lịch, khách sạn, kinh doanh bất động sản.Vì hiện tại nền kinh tế của Dubai hiện tại vẫn dựa hoàn toàn vào ngành công nghiệp dầu khí nên trong vài chục năm tới sẽ không còn bền vừng như bây giờ cho nên điều cần thiết phải làm.

Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn đã có những giải đáp ưng ý về thắc mắc Dubai thuộc nước nào? thuộc châu nào?.Hãy tìm hiểu về những thành phố, đất nước trên thế giới bạn sẽ thấy chúng vô cùng thú vị đấy! Chúc các  bạn sẽ luôn vui và thành công nhé!

Related Posts

Leave a Comment