Địa chỉ phim trường Lavender ở đâu Hà Nội?Giá vé bao nhiêu?

by seo.tk1992

Ngày nay, nhu cầu chụp hình cưới của các cắp đôi ngày càng nhiều, giờ đây người ta không những chụp ngoài trời, mà đã cụp tại các phim trường với các khung cảnh khác nhau với rất nhiều phong cách khác nhau….

Tại hà Nội, ngày càng nhiều các phim trường mọc lên, cùng tùy vào khung cảnh và mức chi phí mà cặp đôi bỏ ra sẽ có nhưng phim trường khác nhau. Chụp ảnh phim trường là một trong những xxu hương cũng như mô hình kinh doanh khá hấp dẫn . Các phim trường được xây dựng trên những khoảng diện tích lớn (vài chục tới vài trăm hecta) và đầu tư thiết kế, dựng bối cảnh và sắp đặt nhiều đồ trang trí tạo thành những địa điểm đẹp cho các bức ảnh trong nhà. Tại Hà Nội có một phim trường rất nổi tiếng được các bạn ter ưa thích- Lanvender. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông  tin Địa chỉ phim trường Lavender ở đâu Hà Nội?Giá vé bao nhiêu? hãy cùng tham khảo nhé!

Địa chỉ phim trường Lavender ở đâu Hà Nội?Giá vé bao nhiêu?

So với chụp hình ngoại cảnh thì mô hình chụp hình trong phim trường được các cặp đôi lựa chọn nhiều hơn bởi lẽ giá cả, chi phí, phương tiện di chuyển cũng như về mặt thời gian đều được đảm bao nhiều hơn. Tuy nhiên, các phim trường cũ kĩ đã không còn là sự lựa chọn của các cặp đôi vởi sự nghèo nàn về khung cảnh, màu sắc, kem hấp dẫn không đáp ứng được các yêu cầu của các cặp đôi.

Lavender Park  là phim trường tọa lạc trên diện tích vài Ha, với không gian thoáng đãng, mênh mông , có nhiều cảnh trí đẹp, tinh tế, các nhà cửa được thiết kế theo phong cách châu Âu, mà thông thường chúng ta chỉ được thấy trên phim ảnh hoặc trong các MV ca nhạc. Lavender còn được trang bị thêm các biển hồ nhân tạo, từ đó được trang bị thêm tầu, thuyền, đèn biển… với khung cảnh này, các khách hàng vẫn có thể chụp với cảnh biển mà không cần phải đi ra biển.

Có thể nói ưu điểm của Lavender Park là khuôn viên rộng rãi, được phối theo cảnh trí châu Âu, hàn Quốc… chi phí rẻ và không giới hạn thời gian chụp…Ngày càng được ưa chuộng nên phim trường đã ngày càng đầu tư nhiều hơn về khung cảnh, cách bài trí…đưa phim trường lên một tầm cao mới.

Phim trường Lavender tọa lạc tại Ngõ 1 – Xóm Lẻ – Đường Tân Triều (Làng nghề Triều Khúc)

Không chỉ đầu tư hoành tráng về địa điểm, trang thiết bị nội ngoại thất mà các phim trường còn liên kết với các đơn vị chụp ảnh cưới để đưa ra các gói chụp ảnh hấp dẫn dao động từ 4.000.000 – 8.000.000 đồng. Với mức chi phí trọn gói này các cặp đôi hoàn toàn được lo về quần áo chụp, make – up, làm album mà còn được khuyến mãi thêm nhiều dịch vụ khác trong ngày cưới hỏi chính thức.

Bảng giá vào cửa địa điểm chụp hình Lavender Park Studio

– Ekip chụp cưới: 350.000 đồng/cặp cưới (ekip gồm 5 người – quá số lượng quy định sẽ tính 50.000 đồng/người).

– Cá nhân: 50.000 đồng/mẫu (1 mẫu chỉ kèm 1 thợ chụp)

Nếu bạn quan tâm đến Địa chỉ phim trường Lavender ở đâu Hà Nội?Giá vé bao nhiêu? thì qua bài viết ngày hôm nay đã cung cấp được thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn sẽ ghi lại được những khaonrg khắc đẹp nhất cho tình yêu tại phim trường này nhé!

Related Posts

Leave a Comment