Công dụng của thuốc Ovac 20

by seo.tk1992

Công dụng của thuốc Ovac 20 là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc, hôm nay danhchophunu.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, những vướng bận của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết. Hãy cũng tham khảo để có cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Nếu bạn đang mắc phải tình trạng cơ thể thường xuyên gặp các vấn đề liên quan đến dạ dày, sử dụng những thực phẩm không phù hợp và gây kích ứng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bao tử, lúc này chúng ta có thể sử dụng Ovac 20 để điều trị.

Công dụng của  thuốc Ovac 20

Đối với việc điều trị chứng trào ngược dạ dày – thực quản thì thời gian sử dụng thuốc sẽ là từ 1 đến 2 tháng, mỗi ngày sử dụng 1 viên có khôi lượng 20-40mg.  Ngoài các chứng viêm loét dạ dày cũng thường được chữa trị bằng loại thuốc này, tuy nhiên chung ta không nên kéo dài vì sẽ làm giảm đi dịch vị trong dạ dày ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Khả năng các bạn gặp phải hiên tượng tăng sinh nang tuyến dạ dày khi sử dụng thuốc lâu dài, những người bị việ loét lâu ngày xuất hiện sẹo trong dạ dày thì sử dụng thuốc ít nhất trong 4 tuần .

Ngoài ra những người mắc hội chứng  Zollinger – Ellison cũng nên sử dụng Ovac 20, tuy nhiên cần sử dụng lâu dài và có hướng dẫn của bác sĩ , tuyệt đối không được dừng thuốc đột ngột.

Sử dụng thuốc Ovac 20 có tác dụng phụ không?

Tất nhiên là có bởi lẽ tất cả các loại thuốc nếu chúng ta sử dụng quá liều sẽ ảnh hưởng và có những tác dụng phụ không có lợi cho sức khỏe. Thường xuyên sử dụng Ovac 20 sẽ gây ra các triệu chứng đâu đầu,mắt cá chân hoặc cẳng chân; khó thở hoặc khó nuốt, khàn tiếng, nhịp tim bất thường,  khó thở, khó nuốt , táo bón và đầy hơi, lưỡi, môi, chóng mặt, lâng lâng, co thắt cơ bắp mắt, tay, chân, mệt mỏi quá mức,, lắc không kiểm soát được một phần cơ thể, co giật, tiêu chảy, đau bụng, sốt. Vì vậy các chị em hãy cân nhắc trước khi sử dụng và cần có ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nhé!

Xem Thêm:  Vợ yêu, chồng yêu tiếng anh gọi là gì?

Hướng dẫn sử dụng thuốc Ovac 20

  • Là một sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Cửu Long, khi sử dụng Ovac có những lưu ý:
  • Thời gian tốt nhất để sử dụng thuốc là vào trước khi ăn sáng hoặc cũng có thể sử dụng trước khi đi ngủ vào buổi tối.
  • Đặc biệt nên uống thuốc với nhiều nước, để giúp thuốc tiêu hóa tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn.
  • Đối với thuốc thì chúng ta nên uống nguyên viên, tuyệt đối không được cắn vỡ hoặc nhai viên nang.

Hy vọng qua bài viết Công dụng của thuốc Ovac 20 các bạn đã tìm được cho mình một giải pháp khi mắc phải các trường hợp bệnh liên quan đến dạ dày. Sẽ là có ích nếu bạn sử dụng hợp lý và đùng điều độ và ngược lại sẽ rất tai hại nếu chúng ta không tuân thủ đúng chỉ định của thuốc. Chúc các bạn giữ gìn sức khỏe mình thật tốt nhé!

Related Posts

Leave a Comment