Cách làm mờ nốt ruồi bằng kem đánh răng

by seo.tk1992

Nốt ruồi là  một trong những tình trạng da khó điều trị nhất trên cơ thể, thông thường thì chúng ta phải dùng tới em đặc trị hoặc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ cao cấp mới xóa bỏ được. Tuy nhiên, trong dân gian vẫn có rất nhiều cách xóa bỏ các nốt ruồi cứng đầu , thời gian đây các chị em truyền tai nhau cách làm mờ nốt ruồi bằng kem đánh răng, liệu chúng có phải là sự thật chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân hình thành nốt ruồi

Nốt ruồi hình thành có lẽ là do gen quyết định, và chúng sẽ phát triển về số lượng trong cuộc đời. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi di truyền thì cơ thể bạn sẽ có rất nhiều  nốt ruồi, số lượng có thể lên đến hàng chục.

Theo  các nghiên cứu của các nhà khoa học thì nốt ruồi được hình thành bởi các melanin được sinh ra trong quá trình phân chia nhanh của tế bào trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn có nhiều nốt ruồi thì bạn có nguy cơ mắc ung thư rất cao.

Nốt ruồi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Nhiều người thường hay nói những ai nhiều nốt ruồi là mắc bệnh ung thư, ý kiến này hoàn toàn không có cơ sở khoa học nào chứng minh. Ý kiến này chỉ đúng khi các nốt ruồi đôt nhiên thay đổi màu sắc và kích thước thay đổi bất ngờ lúc này thì chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đi gặp bác sĩ.

Mặc khác , nếu các nốt ruồi không thay đổi màu sắc và không có dấu hiệu của sự thay đổi  kích thức thì chúng hoàn toàn bình thường. Thậm chí theo các nhà khoa học thì những người có nhiều nốt ruồi ít gặp bệnh tật hơn những người bình thường, các  telomere tương đối dài không những có thể có khả năng  đảm bảo làn da  luôn giữ được sự tươi trẻ và rạng rỡ, ngoài ra còn có thể bảo vệ các bộ phận khác trên cơ thể như: xương, mắt, tim, và có khả năng làm chậm lại sự lão hóa thị lực, loãng xương và bệnh tim.

 Theo nghiên cứu và khảo sát trên diện rộng thì một người có 100 nốt ruồi trên cơ thể, nguy cơ mắc chứng loãng xương thấp hơn 1/2 so với những người chỉ có 25 nuốt ruồi trên toàn bộ cơ thể.

Cách làm mờ nốt ruồi bằng kem đánh răng

Những nốt ruồi trên cơ thể làm mất đi sự tự tin của các chị em, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của chúng ta, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội…Vì vậy các chị em muốn xóa bỏ đi các nốt ruồi này, thông thường để loại bỏ hoàn toàn thì chúng ta cần đến bệnh viện hoặc các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện bắn laze. Tuy nhiên, những phương pháp này thường rất tốn kém nên các chị em rất ngại trong việc sử dụng biện pháp thẩm mỹ cao cấp.

Thời gian gần đây các chị em truyền tai nhau phương pháp trị nốt ruồi tại nhà bằng một nguyên liệu dễ kiếm và nhà ai cũng có đó là kem đánh răng. Theo các chị em thì chúng ta chỉ cần rửa mặt thật sạch với nước ấm sau đó thoa kem lên nốt ruồi cần xóa, để qua đêm và rửa mặt lại vào sáng hôm sau. Một tuần chỉ nên sử dụng 3 lần để đạt kết quả tốt nhất.  Kiên trì thực hiện một thời gian các nốt ruồi sẽ có dấu hiệu mờ dần, nếu các nốt nhỏ sẽ nhanh chóng biến mất.

Nếu bạn cảm thấy những nốt ruồi trên cơ thể gây cản trở đến cuộc sống thi bạn có thể tìm cách xóa chúng đi.Mong rằng Cách làm mờ nốt ruồi bằng kem đánh răng bài viết ngày hôm nay đã cung cấp cho các bạn một phương pháp điều trị nốt ruồi tại nhà an toàn và hiệu quả. Chúc các bạn sẽ lấy lại được làm da mịn màng và không tì vết của mình nhé!

Related Posts

Leave a Comment