Bệnh viện Hòa Hảo có làm việc thứ 7 không?

by seo.tk1992

Thành phố Hồ Chjis Minh là trung tâm của cả nước, có tốc độ phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Có thể nói thành phố Hồ CHí Minh là một trong những nơi có nhiều bệnh viện nhất, các tỉnh lân cận cũng thường tới thành phố khám và chữa bệnh, đa phần các bệnh viện lớn đều tập trung ở trung tâm thành phốnhư : Chợ Rẫy, bệnh viện 115, Nguyễn Tri Phương hay bệnh viện 30-4…Bệnh viện Hòa Hảo tuy không có quy mô và hoành trang nhưng cũng là một trong những nơi được rất đông bệnh nhân đến khám và chữa bệnh.

Nếu theo điều lệ thông thường thì các bệnh viện khác sẽ có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nhưng đối với những người đi làm thì sẽ tranh thủ vào các ngày cuối tuần để đi khám bệnh, vì vậy nhiều người vẫn băn khoăn Bệnh viện Hòa Hảo có làm việc thứ 7 không? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị.

 Thời gian làm việc của một bệnh viện luôn là điều thắc mắc của nhiều người, thường thì người ta sẽ tranh thủ đi khám và chữa bệnh vào những ngày trong tuần và trong giờ hành chính để không cần phải suy nghĩ là có nên đi hay không? bệnh viện có đi làm hay không? Tuy nhiên, đối với những người có công việc quy định khắt khe về thời gian thì việc đi khám bệnh trong giờ hành chính, ngày trong tuần là điều rất khó khăn.

 Bệnh viện Hòa Hảo có làm việc thứ 7 không?

Là một bệnh viện nhỏ, không có được cơ sở hạ tầng quy mô và hoành tráng như các bệnh viện khác nhưng là nơi được các bệnh nhân từ khắp nơi đến khám và chữa bệnh thường xuyên, tập trung rất nhiều các y bác sĩ có tâm với nghề, với thái độ làm việc nhiệt tình, nhã nhặn, tận tâm với bệnh nhân. Bệnh viện Hòa Hảo tọa lạc ở địa chỉ 254 đường Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu ở các bệnh viện khác thì thời gian khám và chữa bệnh sẽ là từ thứ 2 đến thứ 6, hai ngày cuối tuần sẽ có người trực. Tuy nhiên, đối với bệnh viện Hòa Hảo thì có thời gian làm việc thoải mái hơn, thời gian làm việc kéo dài từ thứ hai đến thứ 7, sáng bắt đầu từ 7 và kết thúc vào 20h tối. Các ngày lễ và chủ nhật sẽ làm việc từ 7 giờ đến 12 giờ trưa.
Thời gian này cực kì phù hợp với những ai có thời gian đi làm và rảnh vào thứ 7, vào ngày cuối tuần sẽ dành một ngày rảnh để kiểm tra lại sức khỏe cho mình.

Hy vọng qua bài viết  Bệnh viện Hòa Hảo có làm việc thứ 7 không? hôm nay, các bạn đã có cho mình một thông tin bổ ích, hãy thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe để luôn giữ cho mình một sức khỏe thật tốt để hoạt động, vui chơi cũng như làm việc. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

Related Posts

Leave a Comment