Vui Tí : Tại sao bạn muốn xem mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại ?

Trả Lời : Chắc hàng xóm không cho bạn mật khẩu hoặc đưa máy cho người ta nhập mk chứ gì. Bây giờ bạn muốn xem mật khẩu vì bạn reset máy hoặc cho bạn bè thưởng thức mạng miễn phí phải hông nào ?

Ok vậy thì hôm nay Wiki19 sẽ hướng dẫn các anh chị em võ lâm cách xem lại mật khẩu đã lưu trên các máy samsung, androi … Nhưng điều kiện là máy bạn đã từng kết nối với wifi đó nhé. Ahihi

hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên android không cần root máy

Root là một phần mềm hay nói cách khác Root là một hệ thống bên thứ ba của android. Mục đích người ta hay root máy là để xâm nhập vào hệ thống android một cách dễ dàng ” khi máy android được root thì người dùng có thể thay đổi giao diện điện thoại hoặc tải nhiều ứng dụng khác nhau …. và đặc biệt những chiếc máy được root có thể xem được pass wiki đã lưu ”

Thật hay đúng không nào ? Nhưng đối với các máy android nguyên bản thì sao, Có cách nào xem được mật khẩu wiki không ?

Đương nhiên là có rồi. Vậy bạn hãy tiếp tục kéo xuống và xem hướng dẫn nhé!

Cách 1: Sử dụng phần mềm ES File Explorer File Manager

phần mềm ES File Explorer File là một phầm mềm cho phép quản lý các file trên máy android để người dùng tiện theo dõi chiếc máy android của mình.

Xem Thêm:   Thuốc trị sẹo Ticarlox giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào kho ứng dụng CH Play tìm và tải phần mềm ES File Explorer File

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc cài đặt bạn mở ứng dụng và truy cập vào thư mục /data/misc/wifi.

 ứng dụng ES File Explorer File Manager

Mặt khác nếu bạn thấy phần mềm này không có thư mục này thì bạn làm như sau :

Ở phần góc trái màn hình, chọn Menu > Tool > Show Hidden Files. Chọn tiếp Local > /Device > Data > Misc > Wifi.

Bước 3: Chọn file wpa_supplicant.conf, lúc này, màn hình sẽ xuất hiện tên các địa chỉ Wifi và Pass đã lưu. Ssid là tên wifi, psk là mật khẩu. Để nhớ, bạn có thể lưu file hoặc chụp màn hình lại.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Wifi Wps Wpa Tester

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào kho ứng dụng CH Play tìm và tải ứng dụng mang tên Wifi Wps Wpa Tester

Bước 2: Sau quá trình tải và cài đặt hoàn tất bạn mở ứng dụng lên. Tiếp tục bạn nhấn vào biểu tượng  Refesh trên cùng màn hình. Khi này ứng dụng sẽ quét các mạng wiki gần nhất

Lưu Ý: bạn chỉ xem pass wifi của những tên mạng có biểu tượng ô khóa màu xanh lá cây hoặc màu vàng. Còn những mạng có biểu tượng màu đỏ thì không có tính năng để tìm lại mật khẩu

Bước 3: Khi chọn một mạng Wifi cần lấy lại Pass, xuất hiện cửa sổ mới, nhấn vào Connect Automatich PIN. Xuất hiện hộp thoại Choose Method, bạn chọn No Root nếu thiết bị chưa có Root hoặc chọn Root nếu đã có.

Bước 4:  Sau một vài giây, hiện ra Password Wifi bạn muốn kết nối. Nếu thiết bị chưa có sẵn mã PIN, bạn sẽ vào Custom PIN và nhập mã PIN gồm 8 chữ số, lúc này Pass mới được cung cấp.

Xem Thêm:   Kem trị mụn Olyht có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Cách 3: cách xem mật khẩu wifi với tWifiPasswordViewer

Đây là một ứng dụng xem mật khẩu wiki miễn phí. Ứng dụng này do người việt viết lên vì thế nó khá là đơn giản và dễ sử dụng

Cách Làm:

Bước 1: Bạn lên kho ứng dụng khổng lồ ChPlay và tìm tải ứng dụng có tên là (tWifiPasswordViewer )

hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên android không cần root máy

Bước 2: để sử dụng được ứng dụng bạn phải cấp quyền superuser cho nó. Sau khi đã cấp quyền bạn mở lên với một giao diện dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng này sẽ tự động liệt kê các danh sách các wiki mà bạn đã truy cập trước đó. Lúc này bạn chỉ cần chạm vào một mạng wiki bất kì để xem pass . Như vậy bạn có thể xem pass wiki đã kết nối trên điện thoại android một cách dễ dàng.

Cách 4: hỏi chủ wifi đó

Vâng cách dễ thực hiện nhất đó là vác mặt sang và hỏi chủ nhà về pass wiki đó :

Ưu điểm : dễ dàng thực hiện

Nhược điểm : dễ dàng bị chửi và đuổi

Tổng kết: Qua những cách trên mình thấy cách thứ 4 là dễ dàng thực hiện nhất nhưng quan trọng bạn phải ngoan và khéo mồm.

Như vậy mình đã kết thúc bài viết tại đây rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích dành cho bạn đừng hãy like và chia sẻ bài viết nhé. Thân !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here